Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Gọi 0943523788 để được tư vấn miễn phí

THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ

Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, nhà đầu tư có thể lựa chọn thành lập công ty TNHH một thành viên để thực hiện hoạt động kinh doanh đó.

Loại hình công ty TNHH một thành viên là một trong những loại hình công ty TNHH. Công ty TNHH một thành viên đánh dấu bước phát triển trong lịch sử, đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư mới thực hiện hoạt động kinh doanh hoặc kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng loại hình công ty này. Công ty TNHH một thành viên do một cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào công ty đối với các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty. Việc thành lập công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ bảo vệ như sau:

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Dự thảo điều lệ công ty
 • Bản sao hợp lệ CMND của chủ sở hữu là cá nhân, Quyết định thành lập/ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của chủ sở hữu là tổ chức;
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty tổ chức theo mô hình Hội đồng thành viên; kèm theo bản sao hợp lệ CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền.
 • Bản sao hợp lệ CMND của người đại diện theo pháp luật

ĐĂNG KÝ NGAY !!! 0943 523 788  (Ms. Hảo) 

Sau khi thành lập công ty TNHH một thành viên, để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, công ty cần thực hiện thủ tục để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ để đảm bảo quản lý nhà nước đối với tổ chức, cá nhân liên quan đến dịch vụ bảo vệ, do đây là ngành nghề thuộc danh mục ngành nghề cần có giấy phép khi hoạt động. Để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ cần phải đáp ứng các điều kiện:

 • Điều kiện về mức vốn pháp định như trên
 • Điều kiện, tiêu chuẩn đối với người đứng đầu công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ: Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, không thuộc trường hợp quy định tại Điều 4 Nghị định 52/2008/NĐ-CP; Có trình độ học vấn từ cao đẳng, đại học trở lên thuộc một trong các ngành kinh tế, luật.
 • Những người đã làm việc cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ khác đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh còn phải thoả mãn thêm điều kiện: trong ba năm trước liền kề không làm quản lý hoặc giữ chức danh chủ chốt của doanh nghiệp đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

LIÊN HỆ NGAY !!! 0943 523 788  (Ms. Hảo) 

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và biểu trưng (logo) của doanh nghiệp;

+ Bản khai lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú), bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền), bản sao quyết định nghỉ hưu, xuất ngũ hoặc quyết định nghỉ việc (nếu có), phiếu lý lịch tư pháp của những người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Hồ sơ được nộp tại cơ quan công an có thẩm quyền theo quy định của Bộ Công An. Cơ quan Công an có thẩm quyền xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Như vậy, thực hiện thành lập công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ bảo vệ có nhiều đặc điểm khác biệt nhất định. Khi doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh thì trước tiên phải được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ. 

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với VTV Law

Hãy để chúng tôi đem thành công đến gần bạn hơn !

Đường dây nóng tư vấn :  0943 523 788  (Ms. Hảo) 

Trong nhiều năm qua, VTV Law đã tư vấn, xúc tiến đầu tư cho hàng trăm doanh nghiệp vào các dự án trọng điểm của Hà Nội:

 • Xin cấp dự án đầu tư cho doanh nghiệp Hàn Quốc tại Thanh Oai.
 • Xin thay đổi giấy chứng nhận đầu tư cho công ty Nhật Bản.
 • Tư vấn thuế cho các doanh nghiệp nước ngoài.
 • Tư vấn thành lập và thay đổi cho hàng trăm doanh nghiệp.

Những dịch vụ hỗ trợ của VTV Law sau khi thực hiện.

 • Tư vấn thủ tục in hóa đơn VAT.
 • Tư vấn thủ tục độc quyền thương hiệu, bản quyền logo.
 • Tư vấn đăng ký mã số, mã vạch và nhãn hiệu.
 • Tư vấn hợp đồng kinh doanh thương mại và phòng ngừa tranh chấp thương mại.
 • Cung cấp hồ sơ mẫu dùng cho công ty.

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

About the Author: VTV LAW FIRM