0978 038 722

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thành lập trung tâm ngoại ngữ. Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đã trở thành ngôn ngữ thiết yếu để tham gia vào các hoạt động kinh tế-xã hội . Việc thành lập công ty có chức năng giảng dạy ngoại ngữ như thế nào, bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ.

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành, giáo dục là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Việc thành lập công ty có chức năng giáo dục phải tuân thủ các điều kiện sau đây:

Nhân sự để giảng dạy ngoại ngữ phải đáp ứng những điều kiện nhất định:

Trước hết, Giám đốc trung tâm phải tốt nghiệp Đại học theo chuyên môn đã đăng ký và có 03 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành Giáo dục. Tuổi đời là một yêu cầu bắt buộc đối với Giám đốc trung tâm. Luật pháp giới hạn độ tuổi của người này là từ  25-65 tuổi. Ngoài ra, họ không được phép là công chức, viên chức.

Phó Giám đốc của công ty ít bị ràng buộc về điều kiện hơn Giám đốc. Họ chỉ cần tốt nghiệp Đại học-Cao đẳng theo chuyên môn đã đăng ký.

Giáo viên giảng dạy của trung tâm phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm – Cao đẳng Sư phạm theo chuyên môn giảng dạy. Theo luật doanh nghiệp 2005, nếu các giáo viên giảng dạy tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng khác thì phải có Chứng chỉ lý luận dạy học và giáo dục. Tuy nhiên, Luật doanh nghiệp 2014 đang bắt đầu cho phép bỏ yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề đối với Giám đốc/tổng giám đốc và các cá nhân khác trong công ty.

Cuối cùng, công ty phải đảm bảo đủ số lượng nhân viên theo đúng yêu cầu phục vụ cho công tác hành chính, học vụ. Những nhân viên kế toán đều cần có trình độ Trung cấp trở lên.

Hãy liên hệ ngay với VTVLaw, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, tư vấn và có những dịch vụ trợ giúp pháp lý tốt nhất để bạn lựa chọn..

Hãy để chúng tôi đem thành công đến gần bạn hơn !

Đường dây nóng tư vấn : 0978 038 722  (Ms. Hảo)

Những dịch vụ hỗ trợ của VTV Law sau khi thành lập công ty :

  • Tư vấn thủ tục in hóa đơn VAT;
  • Tư vấn thủ tục độc quyền thương hiệu, bản quyền logo;
  • Tư vấn đăng ký mã số, mã vạch và nhãn hiệu;
  • Tư vấn hợp đồng kinh doanh thương mại và phòng ngừa tranh chấp thương mại;
  • Cung cấp hồ sơ mẫu dùng cho công ty. 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

About the Author: VTV LAW FIRM